Matseðill vikunnar

16. Október - 20. Október

Mánudagur - 16. Október
Morgunmatur   Morgungrautur & graskersfræ. Þorskalýsi
Hádegismatur Steiktur fiskur Ofnsteiktur þorskur/steinbítur með kartöflum & karrýsósu/kaldri sósu, ásamt hrásalati
Nónhressing Heimabakað EÐA Maltbrauð Smjörvi Hummus Lifrarkæfa Gulrótarstrimlar banani
 
Þriðjudagur - 17. Október
Morgunmatur   Morgungrautur. Þorskalýsi
Hádegismatur Grænmetislasanja Rjúkandi grænmetislasanja með ostatopp, ásamt sýrðum rjóma
Nónhressing Heimabakað Smjörvi Skinka (án mjólkur) Gúrkustrimlar/ sneiðar pera
 
Miðvikudagur - 18. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, banani & kókos. Þorskalýsi
Hádegismatur Fisksúpa Heimalöguð fisksúpa, ásamt góðu brauði með smjörva, eggjum & papriku
Nónhressing Flatbrauð Smjörvi Ostur Pestó Kindakæfa Blómkál epli
 
Fimmtudagur - 19. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi
Hádegismatur Gúllasréttur Lamba/nauta gúllas í uppbakaðri sósu með regnbogagrænmeti, ásamt kartöflumús
Nónhressing Hrökkbrauð Smjörvi Kotasæla Paprika Banani, Melóna Mjólkurofnæmi: Lifrarkæfa, döðlusulta, bananinn
 
Föstudagur - 20. Október
Morgunmatur   Morgungrautur, epli & kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Íslenska ýsan Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum.
Nónhressing Heimabakað Smjörvi Ostur Tómatsneiðar pera
 
© 2016 - Karellen